Thưa bác sĩ ! Năm nay cháu 30 tuổi, được chẩn đoán rối loạn lo âu lan toả, cháu đang điều trị thuốc sertraline và oleanzrapitab được 2 tháng. Sau khi điều trị 7 ngày cháu cảm thấy đầu óc không còn căng nặng nữa. Nhưng đôi lúc cháu vẫn thấy mình choáng choáng, bác sĩ cho cháu hỏi đấy có phải là tác dụng phụ của thuốc không ạ? Nếu là tác dụng phụ thì có hết được không? Cháu có cần uống thuốc gì để hỗ trợ điều trị tốt hơn nữa không ạ vì hiện nay bác sĩ kê đơn cho cháu uống 2 năm. Cháu xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bệnh của bạn phải chữa lâu dài mới phải, bạn nên điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ sau khi hết thuốc thì bạn đi khám lại, biểu hiện bạn nói là tác dụng phụ của hai loại thuốc bạn uống , bạn nên tới bác sỹ đã khám cho bạn để có thể thay thuốc không có tác dụng phụ mà vẫn có hiệu quả điều trị rất tốt . Thân mến