Xin chào bác sĩ, Tôi đang nghi ngờ mình bị bệnh trĩ vì có lần đi đại tiện tôi thấy rất đau và có máu bị khoảng một tuần thì hết nhưng giờ đây tôi lại thấy ở hậu môn mình có phần thịt thừa như vậy tôi có phải bị trĩ không? Ở Tp.hcm thì tôi có thể khám ở bệnh viện nào tốt? Tôi cám ơn
Trả lời:
chào bạn ! cũng có thể là trĩ. khám trĩ khá đơn giản, bạn có thể đến nhiều bệnh viện, khám phòng khám ngoại tiêu hóa nhé. vì dụ: đại học y dược, nhân dân Gia định, 115, BV trưng Vương, Chợ Rẫy... Thân ái