Cháu hôm nay 18t... cháu có tiền sử bệnh đau đầu vận mạch, dạo gần đây cháu có cảm giác hồi hộp khi nhìn thấy hình ảnh của người đồng giới, cháu lo âu mình có phải đồng tính hay không... cháu vẩn thấy thích người khác giới bình thường... bác sĩ có thể giải thích dùm cháu được không
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể do bạn đã suy nghĩ quá nhiều , bạn nên tìm một việc khác như học tập, thể dục thể thao , không nên suy nghĩ lan man .... thì sẽ tránh được những suy nghĩ trên. Thân mến.