Cháu 25t. Trước khi xét nghiệm tesh nhanh chlamydia cháu có đi tiểu trước đó rồi mới xét nghiệm và cho kq là dương tính. Vậy kết quả đó liệu có sai không ạ. Và hiện này phương pháp nào cho hiệu quả cao nhất ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với kết quả đó thì đúng rồi tuy nhiên vẫn có tỉ lệ sai sót cháu nhé , muốn tốt nhất cháu có thể thực hiện phương pháp soi tươi và nuôi cấy nhé ! Thân ái chào cháu !