Thưa bác sĩ e cách đây 2 ngày e có để cho gái bán hoa yêu bằng miệng bộ phận sinh dục của e và e có bắn tinh vào miệng cô ấy?cho em hỏi là như thế có thể mắc bệnh hiv ko ạ?và nếu e muốn đi xét nghiệm máu để test nhanh xem có hiv trong máu ko thì có kết quả bị hiv liền ko ạ?hay khoảng bao nhiêu tháng thì mới có kết quả hiv ạ?và xét nghiệm thì trong khoảng bao nhiêu tiếng thì có phiếu kết quả xét nghiệm ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Sau 3 tháng kể từ ngày quan hệ bạn nên đi làm xét nghiệm HIV để biết kết quả chính xác , thời gian trả kết quả và chi phí thì tùy thuộc vào quy định của mỗi bệnh viện khác nhau , bạn cần đến trực tiếp bệnh viện bạn định làm xét nghiệm thì sẽ biết quy trình và chi phí cụ thể . thân mến.