Em là nam,năm nay 26 tuổi mà bị nám da,e uống nhau thai cừu liệu có trị được nám không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Trên thị trường hiện bán khá nhiều sản phẩm làm đẹp da trị nám, bạn đang dùng thuốc uống nhau thai cừu cũng tốt bạn nhé. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với sản phẩm nhất định mà phụ thuộc nhiều loại da và cơ địa mỗi người. Bạn có thể dùng và theo dõi sự tiến triển của da có thay đổi không. Nếu bạn dùng tiến triển tốt bạn nên dùng nếu bạn không hợp bạn nên dùng sản phẩm khác. Tuy nhiên theo mình bạn có điều kiện có thể khám da liễu tìm nguyên nhân hướng điều trị tốt nhất. Có bạn dùng kem beautyful skin dùng cũng hiệu quả bạn nhé. Thân ái chào bạn.