Xin chào bác sĩ, E mới đặt vòng tránh thai chữ T mới đc 3 ngày vc e có qh. Như v có bị ảnh hưởng hay có thai ko ạh ( vc e qh thấy bt k đau j cả ). Và lúc bs đặt có nói e cổ tử cung e hơi nhỏ
Trả lời:
Chào bạn, Đặt vòng tránh thai là một trong các biện pháp ngừa thai hiệu quả, tiện dụng chi phí hợp lý. Ngoài việc ngừa thai lâu dài, đặt vòng tránh thai cũng là một trong các biện pháp ngừa thai khẩn cấp. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp có thai trong khi vẫn có vòng tránh thai. DO đó nếu lo lắng, bạn có thể thử thai sau 1-2 tuàn kể từ ngày quan hệ. Thân.