Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ.. tự nhiên tay của em bị như vậy...nó như kiểu cái gì cứa vô tạo ra 1 hàng ddài... tự dưng sáng nay em dậy là bị vậy. Xin hỏi bác sĩ bệnh da gì và cách chữa dùng thuốc ạ!
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và em hay chụp ảnh phản hồi lại vùng da tay của em thì BS mới hiểu được sang thương em đang có là gì thì mới tư vấn rõ ràng được. Than mến.