Chào bác sỹ Con gái tôi năm nay bốn tuổi gần đây cháu nó đái nhiều, một đêm khỏang ba lần. Vậy xin hỏi bác sỹ có phải là bệnh gì không ? Cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Nếu một đêm đái 3 lần với trẻ 4 tuổi là nhiều , không biết bạn cho con uống nước , uống sữa nhiều trước khi ngủ không ? , cũng có thể do thói quen mất ngủ do nhiều nguyên nhân mà bé đi đái . Bạn nên hạn chế cho bé uống nước từ tối đến lúc ngủ, nếu bé không ngủ được thì cho bé thuốc an thần cho trẻ sơ sinh vài ngày, bé thành thói quen ngủ say và quên đi việc đi đái . nếu không đỡ thì bạn nên đưa bé đi xét nghiệm xem có bị viêm tiết niệu không . Thân mến