Chào bác sĩ, gần đây e thường xuyên cảm thấy nhức đầu mỗi khi ngồi dậy hoặc đứng lên. Bác sĩ cho e hỏi bây giờ e có thể sử dụng thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào em ! Thường khi con người thay đổi tư thế từ ngồi đến khi đứng lên dễ bị chóng mặt do Tim không bơm máu lên não không đủ , hiện tượng này chỉ thoáng qua , néu kéo dài và thường xuyên thì em phải kiểm tra , huyết áp , tim , kiểm tra em có bị thiếu máu hay mất ngủ gì không , lúc nào có kết quả em mới có thể điều trị được nha . Chúc em mau khoẻ !