Xin chào bác sĩ,cháu nam 15 tuổi, tối qua cháu bị đau ở vùng ngay dưới ngực phải âm ỉ lâu lâu lại nhói nhẹ lên. Cháu thay đổi tư thế nằm thì không sao nhưng sau khi thay đổi lần 2 thì nó nhói đau lên như bị dao đâm vào hay ở trong đó như vỡ ra rất khó chịu ạ. Còn về việc đau nhức "trái chanh" cháu bị nhức lệch xuống ( ở dưới đầu ngực) nhức nhẹ nhẹ có phải là bịn thường kh ạ? Nhức 1 tí lại hết ạ
Trả lời:
Chào cháu Năm nay cháu mới 15 tuổi , tuổi này có những thay đổi cơ thẻ ở tuổi dậy thì , nhất là ở những bộ phận cơ thể lien quan hệ thống sinh dục . Chuyện đau ở ngực hay đầu vú cũng là phát triển sinh lí bình thường .cháu không nén lo lắng quá . Chúc cháu khỏe !