xin chào bác sỹ . e năm nay 24 tuổi . thỉnh thoảng bị tức tức hai điểm bên lưng ( vị trí ngang bằng hai núm vú so với sau lưng ) mỗi lần bị e lấy vật j đó để ấn vào hai điểm đó thì thấy dễ chịu hơn nhưng bỏ ra thì lại tức . e hút thuốc đc 5 năm . hôk uống rượu . e bị tầm đc hơn năm rùi . cũng thỉnh thoảng bị đánh chống ngực khi lo lắng hay làm việc nhiều. tiền sử gia đình không mắc bệnh j .
Trả lời:
Chào em, những biểu hiện của em không có gì đáng lo đâu, còn ít tuổi nên em hạn chế hút thuốc lá lại. Em đừng quá lo lắng. Chúc em vui khỏe!