Xin chào bác sĩ, Khoảng 2 tuần nay tôi cảm thấy phần giữa bụng phía bên tay phải rất khó chịu nếu ngồi có cảm giác tê bì dùng tay ấn vào thì hết. Tôi không biết hiện tượng như vậy có vấn đế gì không rất mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn! Vị trí phần bụng bên tay phải có các cơ quan như túi mật, gan, đáy phổi BS khuyên bạn nên đến BV để khám tổng quát, xét nghiệm máu, chụp Xquang phổi và siêu âm bụng để tìm ra sớm vấn đề và giải quyết triệt để