Xin chào bác sĩ, em mới sinh cháu được 8 ngày thì đến ngày thứ 6 mặt cháu bắt đầu xuất hiện các nốt mụn trên mặt và ngày càng dày lên. Đến hnay thì đã bắt đầu có thêm cả mẩn đỏ ở cổ. Không biết là cháu có bị mắc bệnh về da liễu nào k và nguyên nhân do đâu. Mong bác sĩ tư vấn cho em!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vừa mới sinh dậy có được ngồi hơ lửa than không vậy bạn. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về những nốt mụn trên mặt và cổ bạn cho bs được rõ hơn không? Thân chào bạn!