Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi thêm là em đang chích ngừa viêm gan B,còn 1 mũi cuối cùng ngày 30/10/2016 nữa thì bây giờ em có thể đi chích ung thư cổ tử cung không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nếu chích ngừa ung thư cổ tử cung miễn bạn chưa từng quan hệ thì bây giờ vẫn chích được, và yên tâm vì 2 mũi này thời gian cách nhau lâu sẽ không có tương tác gì. Thân mến.