Chao bsi. E nam nay 26t dạo này e hay bị bệnh lặt vặt khám hết bệh nay thi bệh khác tới. E định đi khám tổng quát, e múôn hỏi bsi trước khi khám tổng quát e có cần kiêm cử gì không (vd: không uống thuốc truớc nhiêu ngày, nhịn ăn uống gì không...), rồi đi khám bsi sẽ hướng dẫn e xét nghiệm gì và nên làm gì hết phải không ah. Mong được bsi chỉ dẫn!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước khi đi khám sức khỏe tổng quát , tối đó bạn nên ăn vừa đủ, không nên ăn quá nhiều, sáng thì không nên ăn, cho tới khi lấy máu xét nghiệm, không uống cà phê nước ngọt vào sáng hôm đi khám, nếu không có bệnh lý gì thì không nên sử dụng các loại thuốc không cần thiết, các xét nghiệm sẽ do bác sĩ khám tổng quát chỉ định tùy và tình trạng lúc đó bác sĩ đánh giá, bạn không nên quá lo lắng. Thân mến!