Xin chào bác sĩ, cho em hỏi phụ nữ cho con bú có uống được glucosamin ko ạ
Trả lời:
chào bạn! Glucosamine giúphỗ trợ xương khớp, hỗ trợ sụn khỏe mạnh và duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của các khớp xương và mô liên kết. Glucosamine là một khối xây dựng cho dịch khớp, sụn, gân, dây chằng, màng, và các mạch máu.Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi trơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy tri trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc , chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động Tuy nhiên Sản phẩm này không dùng để điều trị, chữa trị hay ngăn chặn bất kỳ bênh gì, dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề sau : Trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú không nên dùng Schiff Glucosamine 1500 mg thận chào bạn!