Xin chào bác sĩ, Be gai nha e sanh non tuan 36 nag 2kg6 sah ra e it sua nen cho be bu sua nan pro 1 thi be hay bi non chuong bung va hien nay be dc 5thang bay gio be bi viem ruot xin bs cho e biet co phai do sua k phu hop hay khong ? Va e nen doi sua nao de phu hop voi he tieu hoa cua be . e xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Sữa mẹ bao giờ cũng là sữa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho con. Nếu bú sữa công thức, nguy cơ dị ứng và các bệnh về đường ruột cao hơn trẻ bú sữa mẹ. Nếu bạn vẫn duy trì sữa mẹ thì nên cải thiện chế độ ăn uống của mẹ và tích cực cho con bú để có sữa mẹ nhiều hơn. Nếu bạn ko có sữa mẹ, bạn có thể liên hệ với các nhóm tình nguyện quyên góp và hô trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ mà thiếu sữa. Chúc bé nhanh khỏi bệnh