da xin hoi bac si .toi bi ho ma lau lau khat ra co dam .ma nhu co gi trong co vong vay .toi nay 29 tuoi ....vay bac si cho hoi toi bi gi ....
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn bạn đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của bạn như sau : Nếu bạn có biểu hiện thỉnh thoảng ho khạc đờm thì có khả năng do bệnh lý ở các cơ quan hô hấp như họng, phế quản phổi. Vậy bạn nên đi khám chuyên khoa hô hấp để được bác sĩ xác định bệnh cụ thể và có hướng điều trị thích hợp. Thân mến chào bạn.