da bs cho con hoi con dang co thai ma lsi bi benh tri noi thi co sao kg ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi va tư vấn như sau: khi có thai sẽ làm tăng áp lực ổ bụng, nhất là trong tam cá nguyệt cuối thai kì, áp lực ổ bụng sẽ tăng cao hơn nữa, bên cạnh đó trĩ nội nguyên nhân là do tăng áp lực ổ bụng gây các đoạn ruột dưới bị trồi ra ngoài và các mao mạch bị vỡ gây chảy máu, thế nên khi bạn có thai thì vè nguyên tắc sẽ làm các búi trĩ dễ phát triển hơn nữa và có thể gây mất máu nhiều, bạn cần theo dõi và khám thường xuyên với BS khoa sản và khoa nội. Thân mến.