Bac si lam on cho em hoi.con em ngày đầu đổi sữa bé ị 3lan.nhg 2 ngày nay bé ko ị nhu vay co sao ko a ?con em nay 3 thang 27ngay roi ah.luc truoc ngay nao be cung ị.co khi cách ngày ị 1 ngay ạ.e xin cam on bac si
Trả lời:
Nếu sau 2 ngày mà bé không ị là bé đã không hợp sữa và bị táo bón rồi ! Em hãy cho bé uống thêm nước , và em cũng nên mua thuốc về bơm cho bé đi cầu ! Sau đó có thể cho bé uống lại xem như thế nào trong 3 ngày , nếu tình trạng vẫn như vậy thì đổi sữa là biện pháp tốt nhất cho bé em nhé ! Thân ái chào em !