Xin chào bác sĩ, e bị đau ở ngực trái ( dưới núm vú) khi sờ vào. Còn bên phải thì k bị đau.khi nằm ấn mạnh vaò thì có cục cứng bên trái.Bác sỹ cho e hỏi có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cục cứng đó của bạn xuất hiện lâu chưa? Trên bề mặt có sưng nóng đỏ đau và có di động không bạn? Nếu sưng đau, sờ vào có di động thì khả năng chỉ là hạch viêm, bạn để một thời gian sẽ hết bạn nhé. Nếu không an tâm bạn có thể đi siêu âm kiểm tra bạn nhé. Thân ái.