Xin chào bác sĩ, Em la Ngô Khánh Linh! Em rất hay bị sụt shit cảm cúm khi lạnh Mỗi tháng em bị ốm 3-4 lần Em uống thuốc cảm cúm lại khỏi rồi lại bị , em đi khám thì giấy bác sĩ ghi viêm mũi Vậy em phải làm thế nào cho khỏi dứt điểm !
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị viêm mũi vì nguyên nhân gì? Nếu do virut chỉ điều trị triệu chứng không có thuốc đặc hiệu bạn nhé. Nếu viêm mũi do dị nguyên như dị ứng với thời tiết, phấn hoa...Trong trường hợp này phải tìm ra nguyên nhân mới điều trị dứt điểm được bạn nhé. Bạn nên đi khám và cần bác sĩ tư vấn bệnh mới có hướng điều trị hiệu quả. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái