Xin chào bác sĩ, Con em được gần 3 tháng, 2 hôm nay cháu em thấy tiếng hét của cháu bị khàn đi như vậy cháu bị làm sao ạ? Có nguy hiểm j ko bác sỹ, em phải làm như thế nào để bé hết khàn tiếng ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
Chào em, khi bé bị khàn tiếng, cần loại trừ những bệnh viêm nhiễm đường hô hấp , khi đó cần thêm thuốc cho bé thì mới khỏi được ạ! bạn nên đưa bé đi tái khám để xem bé có bị viêm họng hay do bệnh lý gì khác không nhé!