Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là cháu năm nay 20 tuổi sức khỏe cháu ổn định nhưng k hiểu tại sao mỗi khi cháu đang ngồi mà đứng dậy thì mắt cháu tối đen k nhìn thấy gì phải mất 30s cháu mới thấy vậy cháu bị bệnh gì vậy bác sĩ ? Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Tình trạng của bạn BS nghĩ nhiều là hạ huyết áp tư thế hoặc rối loạn tiền đình, thế nên bạn hãy đi khám BS sớm để được đo huyết áp theo tư thế để xác định chẩn đoán, triệu chứng này có vẻ nhẹ nhưng sẽ gây nguy hiểm khi đang đi ngoài đường mà lại bị hạ huyết áp như vậy thì sẽ dễ gây tai nạn và nguy hiểm cho bản thân. Thân mến.