Chào bác sĩ gần đây e nghe thông tin là cây chỉ tan mỡ bụng bằng cách cham cứu vào vùng bụng. Không biết có tốt không có ảnh hưởng về sức khoẻ sau này không xin bác sĩ cho ý kiến.
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay có rất nhiều phương pháp để làm tan mỡ bụng , giảm béo , trọng đó phương pháp châm cứu và cấy chỉ là một trong những phương pháp có hiệu quả . Tuy nhiên còn tùy thuộc vào đáp ứng của từng người, có người thì hiệu quả rõ rệt, nhưng cũng có nhiều người hiệu quả rất thấp , thậm chí là không có hiệu quả . Bạn nên nghiên cứu kỹ và đến trực tiếp bệnh viên đông y để bác sỹ tư vấn cho bạn có nên cấy chỉ hay không . Thân mến