Chào bác sĩ cháu bị bồn chồn. lo lắng. hồi hộp. tim đập nhanh .mệt mỏi .uể oải .hoa mắt .chán ăn .buồn rầu .hay khóc .và cháu luôn nghi mình có bệnh này bệnh nọ lo âu một chuyện nỏ cháu cũng sợ nữa ạ cháu nghĩ mình chết lập bàn thờ hoặc người thân mình chết cháu cứ nghĩ như vậy mà khóc rất nhiều cháu cũng hay nhức mỏi các khớp và bắp tay .chân . Vai . nhiều lúc trong lòng cháu ko muốn nói từ đó nhưng cháu phải nói cũng có nhiều lúc trong đầu cháu trống rỗng ko nghĩ gì hết hưng phấn vui vẻ lạc quan nhưng được một lúc thì bị lại ạ dạo gần đây hình như cháu thấy mặt cháu nhợt nhạt và xanh xao mắt thì lờ đờ nữa ạ xin bác sĩ tư vấn giúp cháu bị gì với ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :,Bạn đang ở tuổi dậy thì nên có nhiều thay đổi về mặt cảm xúc và xã hội. Đây là giai đoạn khó khăn nhất và hầu hết ở lứa tuổi này thường có tâm trạng khó chịu, dễ nổi nóng và hành xử không phù hợp. Kèm theo rối loạn lo âu, Những thay đổi này chỉ mang tính chất tạm thời trong quá trình phát triển và trưởng thành sau này. Vì vậy,bạn không nên quá lo lắng. Khi bạn có cảm giác tránh né giao tiếp, vui buồn thất thường, tự ti thì em nên tìm kiếm người thân, cha mẹ, thầy cô, bạn bè để giãi bày những khúc mắt của mình, chơi những bộ môn thể thao mà mình yêu thích, tích cực tham gia các hoạt động xã hội…Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, trong trường hợp các triệu chứng này kéo dài, bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe,