eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 31 tuổi

Dạ chào bs, bs cho e hỏi tiêm trưởng thành phổi 2 mũi xong có cần tiêm nhắc lại sau đó vài tuần k ạ, tác dụng của thuốc ttp là trong bao lâu. E cảm ơn ạ

eDoctor
4.5
Bác sĩ
Vũ Thị Tuyết
Chào bạn. Bạn đã tiêm thuốc trưởng thành phổi 2 mũi là đủ , không cần tiêm nhắc lại vì như thế không có tác dụng tốt hơn mà có khi còn có nguy cơ không tốt cho thai nhi , thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ trong thời kỳ mang thai hoặc có nguy cơ sinh non. Thân mến.
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play