Xin chào bác sĩ.cháu đi khám dc chẩn đoán là bị viêm xương cột sống đốt số 5.bác sĩ đã kê đơn và cho thuốc. Xin hỏi bệnh cháu như thế có năng và chữa dứt điểm bằng thuốc tây ko ạ
Trả lời:
Chào cháu, Không rõ hiện tại viêm xương cột sống đốt thứ 5 gây những tổn thương gì ? Nhưng nếu đã là viêm xương cột sống thì bạn phải điều trị bằng thuốc Tây y theo đơn bác sỹ kê . Nếu tổn thương nhẹ thì có thể khỏi được hoàn toàn , nhưng nếu tổn thương nặng gây ảnh hưởng tới các vùng xung quanh ( chèn ép gây đau vai gáy , vẹo cổ .. ) thì sẽ cần phải điều trị lâu dài , kết hợp với vât lý trị liệu mới có thể khỏi hoàn toàn. Thân mến