Toi nam nay 33 tuoi. Di kham benh toi phat hien bi mo mau. Xin hoi bac sy cach chua benh mo mau nhu the nao a.
Trả lời:
Khi xét nghiệm có rối loạn mỡ máu. Tùy theo việc rối loạn loại mỡ nào là chủ yếu BS sẽ điều chỉnh theo từng nhóm thuốc khác nhau. Vì không biết anh bị rối loạn mỡ kiểu nào nên không thể cho thuốc được. Nếu anh cho thông tin chi tiết hơn BS se tư vấn kĩ hơn cho anh. Thân ái!