Xin chào bác sĩ, tôi 45 tuổi cao 1,68m, cân nặng 65kg, sức khỏe bình thường, không bị tiểu đường, viêm gan B, huyết áp hơi cao (14-16), rất ít tập thể dục hay chơi thể thao. Những ngày gần đây tôi ăn nhiều sáng 11h 4 chén cơm khoản 15h chiêu băt đầu đói chân tay bủn rủn sau khi ăn độ 3-4 chén cơm thì khoản 20h lại sót ruột thèm ăn, mặc dù tôi không vận động gì cả. Vậy xin hỏi Bs tôi có mắc bệnh gì không? Xin Bs tư vấn giúp. Xin cam sơn Bs.
Trả lời:
Chào em! Với những triệu chứng trên,em nên sớm đến khám các phòng khám/ bênh viện có chuyên khoa Nội tiết.để được các bác sĩ kiểm tra xét nghiệm máu về kiểm tra đường huyết và cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!