Xin chào bác sĩ, Vậy cho em hỏi là em phải lên đâu để xét nghiệm, em mới quan hệ hôm qua thì ngày hôn sau xét nghiệm được không? Nếu uống thuốc sớm thì có hết HIV được không bác sĩ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bạn vừa mới quan hệ thì chưa có xét nghiệm nào có thể biết được bạn nhiễm hay không nhiễm nhé. Giai đoạn cửa sổ là 3 tháng lận bạn nhé. Thân chào bạn!