Xin chào bác sĩ,Tôi năm nay 25 tuổi có con gái mới sinh được 4 tháng mà vừa rồi đi khám ở viện nội tiết hà nội bác sĩ kết luận tôi bị nhiễm độc tuyến giáp phải điều trị thuốc tây lên ko được cho con bú giờ phải cho con ăn sữa ngoài mà con gái tôi ăn sữa NAN pro rồi sữa frisolac rồi bột hipp ăn dặm đều bị dị ứng đỏ hết mặt và môM. Giờ tôi
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bé khi uống các loại sữa đều dị ứng có thể do bị dị ứng sữa bò, bạn có thể đổi các loại sữa như sữa dê, sữa công thức từ đậu nành...Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lọai sữa dành cho trẻ dị ứng như Nan HA, Enfalac gentle care, Total Similac comfort ... Bạn có thể tham khảo và chọn loại phù hợp cho bé Chúc bé và mẹ mạnh khỏe Thân mến