Viên hộ gan dùng có tốt không ạ? Em được ds tư vấn dùng, hỏi cũng có nhiều bạn khỏi viêm gan b. Bs cho e hỏi là em bị men gan cao thì có khỏi k a?
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor nhé ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Về bệnh viêm gan B thì khả năng hồi phục tùy thuộc độ tuổi bị mắc bệnh. Nếu mắc bệnh dưới 10 tuổi, nhất là dưới 1 tuổi, thì 90% trường hợp virút vẫn tồn tại âm thầm trong cơ thể nhiều tháng, nhiều năm gây ra nhiễm viêm gan B mãn. Ngược lại nếu nhiễm bệnh tuổi trên 10 - nhất là trên 18 tuổi - 90% trường hợp sẽ hồi phục hoàn toàn. Cho nên các loại thuốc chỉ là hỗ trợ không phải điều trị , và em cũng nên cho BS biết tên loại thuốc để Bs tư vấn rõ hơn nhé ! Thân ái chào em !