Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 30 tuổi .kich trứng 1 lần nhưng k thành công.sau khi kích trứng thì số ngày của chu kỳ giảm chi con 2 3 ngày thay vi truoc đây 1 tuần. Cháu tìm hiểu chu kỳ ít và lượng máu bị ít là do niêm mạc mỏng đúng k a.va co cach nao tăng độ dày của niêm mạc k a
Trả lời:
Chào bạn! Theo bs khuyên tốt nhất bạn nên tái khám lại nơi đã kích trứng cho bạn để bs trực tiếp điều trị cho bạn kiểm tra bạn nhé. Không nên tự ý tìm hiểu những thông tin trên mạng không rõ nguồn gốc để làm theo nhé. Thân chào bạn!