Xin chào bác sĩ,cách đây 2 ngày cháu bị sưng hạch bên cổ trái rất đau và bị sốt.hnay cháu sờ thấy bên phải cũg đã có hạch và cũg đau.cháu có uống giảm đau và hạ sốt nhưng vẫn k thấy đỡ.cháu k ăn được gì vì rất đau.xin bác sĩ tư vấn giúp cháu.cháu cám ơn!!
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu có sưng hạch , đau , sốt vùng cổ có thể cháu bị viêm nhiễm vùng đầu mặt cổ như viêm amidan cấp ... Cháu cần đến bác sĩ khám và điều trị nhé Thân chào !