Bác sĩ ơi cho em hỏi. Năm nay em 20t nặng 56kg. Em đang đi học ĐH.khoang nữa năm nay khi em vận động (chay chỉ khoang 200m) la thấy khó thở. Tức ngực khong chay được. Rồi sau này có khi em chi nằm mà vẫn thấy khó thở. Khi hít vào em van thay nhu minh bị nín thở. Rất khó chịu. Phải ngáp sâu bằng miệng thì mới đc. Mà khi ngáp vào em thấy đau ở trước ngược. Còn thở ra thi binh thuong. Cho em hoi đo la bẹnh gi. Co nguy hiem khong va cach dieu trị ạ.
Trả lời:
Chào bạn . Biểu hiện của bạn là triệu chứng của bệnh tim, bạn nên đi khám chuyên khoa tim mạch của các bệnh viện lớn , viện trung ương hoặc viện tim, để các bác sỹ làm điện tâm đồ và tìm ra nguyên nhân hướng điều trị phù hợp. Thân mến.