Tôi bị viêm phế quản đến lúc bị cảm cúm là toàn bị khó thở đờm nhiều thế có chữa khỏi bằng thuốc nam được không vậy uống thuốc tây sao không khỏi hẳn được vậy
Trả lời:
Chào bạn Bất cứ tình trạng nào của một người khi bị bệnh đều nên được bác sĩ khám và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi cho đơn thuốc, dù là đông y hay tây y. Do đó bạn muốn dùng thuốc y học cổ truyền thì bạn nên khám bác sĩ y học cổ truyền. Nếu sử dụng đc thuốc loại nào hay phối hợp thuốc ra sao bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn