Chào Bác Sĩ. Cho e hỏi tại sao e thường hắc xì thì bị đau giữa ngực vậy. Mặc dù trước đây e k bị vấn đề gì về ngực hết. E cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp mà em mô tả thì có khả năng do em hắt xì làm co kéo cơ vùng ngực gây đau tuy nhiên cũng có thể do em có vấn đề ở thực quản gây ra , do đó tốt nhất muốn tìm ra nguyên nhân chính xác thì em nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !