Xin chào bác sĩ,tôi bị sứt ở bên trong mũi thì phài làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn làm sao mà lại bị sứt ? ngoáy mũi?Dù là do gì thì cũng không làm gì cả bạn nhé (trừ khi trúng mạch máu làm máu chảy hoài thì bạn phải tới bv).Hạn chế động chạm đến tổn thương, không ngoáy mũi hay đưa gì vào mũi, vết thương nhỏ tự nó sẽ lành, bạn có thể uống thêm vitamin C để mau lành.Ngoài ra nếu hay ngoáy mũi thì cũng nên bỏ thói quen đó nhé.Thân