Cháu năm nay 17t và đam mê đá bóng va cứ mỗi lần đá bóng về thì ngón chân cái cháu đau va càng ngày càng thâm xì. Bác sĩ chỉ cho cháu biết phải làm gj cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Mỗi lần bị bầm ngón chân như vậy thì bạn có thể uống thuốc Alpha Choay bạn nhé. Uống ngày 2 lần, lần 1 viên, uống sáng _ chiều trong thời gian 1 tuần bạn nhé. Thân chào bạn!