Xin chào bác sĩ, Em năm nay đã 16 tuổi nhưng chỉ cao 1m50 và cân nặng 37kg. Mặc dù e đã ăn uống rất nhiều thứ gây béo và thuốc bổ nhưng tại sao vẫn không cao và không tăng cân ạ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: hiện tại em vẫn còn trong độ tuổi dậy thì nên ngoài việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng thì cần phải tập luyện thể thao ( bơi lội là tốt nhất có thể giúp em phát triển thêm chiều cao), bên cạnh đó hãy phản hồi chính xác thực đơn mỗi ngày của em và các loại thuốc mà em đang dùng để BS tư vấn chính xác. Thân mến.