Chào Bs, bé nhà e3m bé bị rlth sau khi dùng ks, cháu bị vp, e đã cho cháu dùng men enteromena trong 10 n ngày thì thấy có giảm số lần đi, e muốn hỏi 1 liệu trình dùng thuốc này trong vòng bao nhiêu ngày e cho bé uống tiếp được không? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bị rối loạn tiêu hóa bao nhiêu ngày rồi? Bạn có cho bé đi khám tại bệnh viện Nhi không hay bạn tự ra ngoài mua thuốc về cho bé uống? Khi dùng thuốc cho trẻ bạn nên theo dõi các triệu chứng có giảm đi cầu mấy lần? Màu sắc phân? Men enteromena bạn có thể dùng cho cháu 2 tuần để điều trị bệnh rối loạn tiêu hóa và ngưng dùng thuốc. bạn nên cho bé bú mẹ càng nhiều càng tốt nhé. Thân ái chào bạn.