Xin chào bác sĩ, thỉnh thoảng tự nhiên tôi bị nổi 1 mụn máu bầm trên lưỡi, sau đó nó vỡ ra rồi thôi. Nhưng vừa rồi sau khi vỡ nó vẫn còn dấu khuyết trên mặt lưỡi, ăn uống bị rát khoảng 3-4 ngày mới hết. Xin cho hỏi đó là bệnh gì và có cách điều trị không? Xin cám ơn
Trả lời:
Có thể đây là bướu máu ở lưỡi, do bất thường mạch máu tại chỗ hay do chấn thương. Chị có thể chụp hình tổn thương để bác sĩ tư vấn kỹ hơn!