Basi cho e hoi me em bi bênh di kham o benh vien hoa hao bsi chan doan vien da day va rôi loan tuan hoan nao.basi cho don thuoc.rabikon 20,hepus100mg,ultara 150mg,keocintra 120mg,be stedy 16mg.alzed.nhung ko dan uong truoc hay sau bua an nen e muon hoi uong nhu the nao cho dung vay bsi
Trả lời:
Chào em ! Trao đổi với em về toa thuốc của bác sĩ bệnh viện Hòa hảo điều trị bênh viêm dạ dày, rối loạn tuần hoàn não như sau : - Các loại thuốc trên có hướng dẫn sủ dụng trên bao bì thuốc , em nên xem hướng dẫn để dùng . - Nhưng cần thiết nhất là em liên hệ lại với bác sĩ đã khám và điều trị cho mẹ cháu để hỏi kỹ về cách dùng thuốc , vì mỗi bênh nhân có cơ địa khác nhau nên chỉ có bác sĩ đã khám cho bênh nhân rồi , mới quyết định phương pháp điều trị .( Tren toa thuốc điều tri có số điện thoại của bác sĩ , hoặc gọi cho số điện thoai chung của bệnh viện Hòa hảo ) Thân chào !