Thưa bác sĩ. Dương vật dài bao nhiêu là có thể làm phái nữ thoả mãn được ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. - Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh vì sung sướng là điều nam giới hằng mong ước để làm thỏa mãn người họ yêu quý và cũng là để chứng minh kỹ năng quan hệ tình dục của mình, một người đàn ông không thể làm cho phụ nữ sướng trong làm tình thì điều này thật quá là tai hại,rất may việc này hoàn toàn có thể học hỏi và đúc kết kinh nghiệm được, chỉ cần bạn biết nắm bắt và nghệ thuật thực hiện mà thôi - Tùy thuộc vào người phụ nữ mà bạn yêu thương thuộc tuýt nào nhẹ nhàng hay mạnh mẽ mà bạn hãy linh động nhẹ nhàng hay mạnh mẽ nhé, và cũng phải để ý xem thể trạng của cô ấy thể nào mới có thể dễ dàng tìm cách cho phụ nữ sướng được nhé. Nghe xong có vẻ khó quá phải không nào, đó là những điều bạn cần để ý để tùy chỉnh sao cho phù hợp và linh động theo tường trường hợp vì cái này chẳng ai có thể dạy bạn cả mà dựa và chính sự nhanh nhẹn của bạn. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về kích thước dương vật bạn nhé chỉ cần dương vật của bạn trong giới hạn bình thường. Thân ái chào bạn.