Chào bác sĩ bây giờ em phải làm sao để hết sưng 1 bên má ạ... Em đi khám mà ko thấy cho thuốc gì hết.. Và ko giảm sưng luôn... Dù đã chụp phim các kiểu rồi, xét nghiệm máu rồi Đi 2 bệnh viện rồi à ko hết
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn bị sưng má bao lâu rồi? Bạn có biết nguyên nhân vì sao bạn bị sưng má không? Sưng má của bạn có ảnh hưởng đến ăn uống hằng ngày của bạn không? Bạn đi khám 2 bệnh viện ở Huế là bệnh viện nào? Theo mình bạn phải xác định nguyên nhân để thông báo cho bác sĩ biêt, bệnh của bạn cần đi khám tại bệnh viện răng Hàm mặt trung ương Huế? Hay khoa RHM tại bệnh viện Đại học Y Huế cũng được bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.