Xin chào bác si Bs cho em.hỏi. nhịp tim < 140 nhịp/ phút là con trai . Căn cứ đó có chính xác ko ạ. Và làm cách nào để đo chính xác nhịp tim của mình àn.hihi Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Bình thường nhịp tim 70 đến 90 lần trong 1 phút .Nhịp tim như bạn nói là quá cao ,không biết là bạn căn cứ vào đâu. Vì vậy,bạn nên đi khám chuyên khoa tim ở các bệnh viện để bác sỹ kiểm tra chính xác bạn nhé . Thân mến !