Xin chào bác sĩ, chào bác sĩ tôi năm nay 22 tuổi . cho t hỏi là t đi vệ sinh mà ra máu .máu dính ở phân. sau đó chảy từng giọt . đó là dấu hiệu gì ạ? nó bị 1 thời gian . sau lại k bị nữa. sau lại bị . thế là dấu hiệu của bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng đi ngoài ra máu có thể gặp trong 1 số vấn đề sau: - Trĩ (thường gặp nhất) - Nứt kẽ hậu môn - polyp đại trực tràng - Khối u đại trực tràng. Để xác định tình trạng bệnh, bạn cần đi khám và điều trị hợp lý. TRong trường hợp của bạn khả năng nhiều là bị trĩ. Thân mến