Xin chào bác sĩ, Em là nữ năm nay 19 tuổi, gần đây em có hiện tượng chảy máu ở cổ họng và ho ra máu (khoảng 2 ngày ho ra máu 1 lần) có lúc chảy máu chân răng, thường xuyên đau đầu, tụt huyết áp, chóng mặt, buồn nôn. Dạo gần đây em hay bị tắc đường nên ngửi mùi xăng dầu khá nhiều và cứ ngửi mùi đó thì e sợ. Em có khả năng bị bệnh gì và có ngiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Chào Em, Trường hợp của Em nên tới bệnh viện sớm để khám chuyên khoa Tai Mũi Họng và khám Nội Hô Hấp, để các Bác sĩ khám, cho cận lâm sàng ( X- Quang, xét nghiệm máu, ...) để có hướng điều trị một cách tốt nhất. Trên tình trạng này Em càng đi sớm càng tốt ! Chúc Em điều trị đạt kết quả tốt !